Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn Yên Ninh thăm và tặng quà các đối tượng thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ nuôi dưỡng

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh – liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023). Ngày 24/7/2023, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn Yên Ninh thành lập các đoàn đi thăm và tặng quà các đối tượng thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ nuôi dưỡng trên địa bàn thị trấn Yên Ninh.

        Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND thị trấn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của gia đình các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ nuôi dưỡng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Mong rằng các gia đình hương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ nuôi dưỡng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt khó vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương sáng trong các phong trào của địa phương để con cháu noi theo.

       Đại diện các gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ nuôi dưỡng đã bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm sâu sắc mà các cấp ủy Đảng, chính quyền thị trấn Yên Ninh đã quan tâm đến cuộc sống các gia đình người có công trong thời gian qua. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục chung tay góp sức vì sự phát triển của địa phương, khuyên dạy con cháu tiếp tục học tập, lao động góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./. 

anh tin bai

anh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai

 

UBND thị trấn Yên Ninh
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập