Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị trấn Yên Ninh tổ chức dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1975-30/4/2023)

        Hoà chung với khí thế toàn Đảng, toàn dân đang phấn khởi chào mừng các ngày Lễ, kỷ niệm của Đất nước, của tỉnh, của huyện.

       Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất Đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023). 

        Với niềm xúc động, tự hào và lòng thành kính để tưởng nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh anh dũng vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

 Ngày 29/4/2023, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thị trấn, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị trấn Yên Ninh trang trọng tổ chức dâng hương tri ân anh linh các anh hùng Liệt Sỹ” tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ thị trấn Yên Ninh. Về dự buổi dâng hương có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, các đồng chí Công chức UBND, trạm trưởng trạm y tế, Hiệu trưởng các nhà trường trên địa bàn thị trấn.

Nhằm phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn” “Ăn quả nhớ người trồng cây”, ôn lại truyền thống hào hùng của các thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh cho độc lập tự do của dân tộc, khơi dậy lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống uống nước nhớ nguồn để các thế hệ đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng Liệt sỹ.

 

 

anh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai

UBND thị trấn Yên Ninh
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập