HỘI THI TIẾNG HÁT HOA PHƯỢNG ĐỎ THỊ TRẤN YÊN NINH LẦN THỨ IX

Với khí thế sôi nổi của tuổi trẻ thị trấn Yên Ninh tổ chức các hoạt động trong chiên dịch thanh niên tình nguyện hè, tối 17/6, Ban Chấp hành đoàn thị trấn Yên Ninh tổ chức thành công Hội thi "Tiếng hát hoa phượng đỏ" lần thứ 9 năm 2023.
Tới dự có đồng chí Phạm Tuấn Thắng - Phó Giám đốc Trung tâm văn hóa huyện Yên Khánh; Đ/c: Đinh Thị Ngọc Lan - Phó Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Nguyễn Hồng Tư - Bí thư Đảng ủy thị trấn Yên Ninh cùng toàn thể cán bộ, nhân dân, đại diện các nhà tài trợ, các bạn ĐVTN cùng các em Thiếu niên nhi đồng đã về dự và cổ vũ cho Hội thi.
Mỗi thí sinh tham gia hội thi biểu diễn một tiết mục đơn ca với nội dung: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, lòng biết ơn cha mẹ, thầy cô và bạn bè; những tiết mục có múa phụ họa sẽ được cộng điểm.
Với không khí thi đua sôi nổi, vui tươi, nhiều tiết mục tại hội thi đã mang lại cho khán giả những bất ngờ, ấn tượng và đặc sắc.
Đây là hoạt động được BCH Đoàn thị trấn tổ chức vào dịp hè hàng năm, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích và là nơi để các em thiếu niên, nhi đồng thể hiện tình yêu âm nhạc và chắp cánh ước mơ cho các em. 
Nhân dịp này, lãnh đạo huyện lãnh đạo thị trấn đã trao tặng các em những phần quà có ý nghĩa thiết thực phục vụ học tập, vui chơi cho thiếu niên, nhi đồng.

anh tin bai

anh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai

Đoàn thanh niên thị trấn
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập