Ngày hội STEM của các em học sinh trường Tiểu học Trần Quốc Toản

Ngày hội STEM sôi động và đầy ắp tiếng cười

Thật vinh dự, sáng ngày 8/5/2024, trường Tiểu học Trần Quốc Toản, huyện Yên Khánh, được Sở GD&ĐT Ninh Bình chọn là địa điểm tổ chức Hội nghị "Tổng kết triển khai thí điểm chương trình giáo dục STEM năm học 2023-2024 cấp tiểu học". Về dự và chỉ đạo hội nghị có thầy Đinh Văn Khâm- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Ninh Bình, các thầy cô là lãnh đạo, cán bộ chuyên viên Sở GD&ĐT, lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên phòng GD các huyện, thị, thành phố, Hiệu trưởng, tổ trưởng chuyên môn của 37 trường tiểu học thực hiện thí điểm chương trình giáo dục STEM trong toàn tỉnh và các thầy cô Hiệu trưởng các trường tiểu học trong toàn huyện.

Trước khi vào hội nghị, các vị đại biểu dự ngày hội STEM của nhà trường với chủ đề “Khơi nguồn sáng tạo, thắp sáng tương lai”. Chương trình ngày hội đã tái hiện lại quá trình chỉ đạo triển khai thực hiện chương trình giáo dục STEM của nhà trường trong năm học, những minh chứng kết quả của việc triển khai thực hiện. Các vị đại biểu đã tham quan các gian trưng bày sản phẩm của 5 trường triển khai thí điểm của huyện Yên Khánh. Với những kết quả đó, hy vọng những năm tiếp theo chương trình được áp dụng rộng khắp và thu được nhiều kết quả rực rỡ hơn.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn các cấp lãnh đạo, cảm ơn Đảng ủy, chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh, cảm ơn sự hiện diện của Quý vị đại biểu đã quan tâm, tạo điều kiện cổ vũ động viên cho chương trình ngày hội của nhà trường.

anh tin bai

anh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai

UBND thị trấn Yên Ninh
  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập