Thị trấn Yên Ninh tổ chức Lễ dâng hương, thắp nến tri ân anh linh các anh hùng liệt sỹ

Thực hiện Kế hoạch số 84/KH-UBND ngày 29/6/2022 của Ủy ban nhân dân huyện Yên Khánh về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021). Được sự đồng ý của Thường trực Đảng uỷ.

Tối ngày 26/7/2022, Ủy ban nhân dân thị trấn Yên Ninh phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể thị trấn trang trọng tổ chức “Lễ dâng hương, thắp nến tri ân anh linh các anh hùng Liệt Sỹ” tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ thị trấn Yên Ninh. Nhằm phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn” “Ăn quả nhớ người trồng cây”, ôn lại truyền thống hào hùng của các thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh cho độc lập tự do của dân tộc, khơi dậy lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống uống nước nhớ nguồn để các thế hệ đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng Liệt sỹ.

Về dự buổi Lễ, có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Ủy ban nhân dân; Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể của thị trấn; các đồng chí cán bộ, công chức Ủy ban nhân dân; các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố; các đồng chí đoàn viên thanh niên cùng đông đảo nhân dân, thân nhân gia đình liệt sỹ về dự kính cẩn, dâng lên các anh hùng liệt sỹ những nén hương thơm, những ngọn nến tri ân thể hiện tình cảm và lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ.

 

 

 

 

                                                                                                                                                 Nguồn: UBND thị trấn Yên Ninh

  • Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập