UBND thị trấn Yên Ninh tổ chức hội nghị tổng kết công tác tuyển quân năm 2022; triển khai nhiệm vụ năm 2023 và xét duyệt nguồn sẵn sàng nhập ngũ năm 2023

Công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ của thị trấn luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của UBND huyện, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, Ban chỉ huy quân sự huyện; sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, UBND thị trấn; sự đồng thuận của cán bộ, đảng viên, nhân dân, phát huy truyền thông quê hương Yên Khánh, công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ đảm bảo chỉ tiêu, chất lượng tốt.

Năm 2022, thị trấn Yên Ninh bàn giao 25 thanh niên, đạt 100% chỉ tiêu giao. Trong đó: bàn giao cho đơn vị Bộ quốc phòng 23 thanh niên; tham gia nghĩa vụ công an: 02 thanh niên.

Năm 2023, tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, yêu cầu đặt ra tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động công dân thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự và các văn bản có liên quan đến công tác tuyển quân, quyết tâm hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân năm 2023.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Ngọc Sơn
  • Từ khóa :